Tết Trung thu 2021

09:28' SA - Thứ sáu, 17/09/2021

Chia sẻ niềm vui ngày Tết đoàn viên, mỗi năm tkMV đều chuẩn bị một phần bánh trung thu cùng những lời chúc tốt đẹp để gửi đến nhân viên và gia đình. Bánh được lựa chọn kỹ càng, đặt mua từ những thương hiệu uy tín và chất lượng tốt, phù hợp với khẩu vị chung của mọi ngườiTết Trung thu, chỉ nhắc đến thôi cũng khiến cho mỗi người lớn lên ở dải lụa chữ S của chúng ta cảm thấy dâng lên những cảm xúc khó tả. Không phải ngẫu nhiên mà ngày này được gọi là Tết Đoàn Viên. Khi trời lập thu rồi vào mùa, đám trẻ đã nô nức mong ngóng đến Tết trung thu để xúng xính đèn lồng, để được ăn bánh trung thu, để nghe người lớn uống trà, nói chuyện. Những hình ảnh đó theo chúng ta mà lớn lên, rồi lại được chúng ta gìn giữ, kế thừa và gửi gắm lại cho các thế hệ sau như một nét văn hoá tốt đẹp.


Năm nay, do tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhiều tỉnh thành giãn cách, nhân viên tkMV đều làm việc tại nhà hoặc một số thực hiện 3 tại chỗ, không có điều kiện chuẩn bị tết trung thu cho gia đình tươm tất như mọi năm. Hiểu được điều đó nên tkMV càng nỗ lực tìm mọi cách có thể để gửi bánh đến từng nhân viên, giúp mọi người đón Tết trung thu thêm sung túc. Chỉ một hộp bánh nhỏ nhưng rất ý nghĩa trong hoàn cảnh hiện tại.


tkMV kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và tất cả nhân viên cùng gia đình, đón một mùa Trung thu thật hạnh phúc và bình an bên gia đình và những người thân yêu!

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,