Văn phòng tkMV TP. HCM bình thường mới

04:08' CH - Thứ hai, 25/10/2021

Sau gần 3 tháng thực hiện giãn cách theo yêu cầu của UBND TP.HCM, ngày 11.10.2021 vừa qua, tkMV đã chính thức chào đón nhân viên cùng khách hàng trở lại làm việc và liên hệ công tác tại văn phòng tkMV Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.

tkMV hiểu rằng, rời khỏi vùng an toàn là ngôi nhà của mình để đến công ty khi tình hình dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp là một quyết định hết sức dũng cảm của tất cả nhân viên. tkMV trân trọng tất cả những cố gắng đó và luôn làm hết khả năng để giữ môi trường làm việc khỏi những nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Bên cạnh đó, tkMV cũng mong muốn được thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của tất cả nhân viên. Dù chỉ là một phần quà nhỏ nhưng tin rằng sẽ đủ làm cho mỗi nhân viên cảm thấy ấm áp khi trở lại ngôi nhà thứ hai của mình. Thật vui vì được gặp lại nhau tại tkMV.


Vượt qua tất cả khó khăn, những lo lắng khi trở lại làm việc, tkMV cam kết thực hiện chặt chẽ tất cả các biện pháp phòng chống dịch, đặt an toàn của nhân viên, Quý khách hàng và đối tác lên trên hết. Mong tất cả mọi người bình an bước qua giai đoạn bình thường mới đầy thử thách này.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,