Triễn lãm MTA Việt Nam 2019 (02~05/07/2019)

04:58' CH - Thứ ba, 25/06/2019

Kính gửi Quý khách hàng,

thyssenkrupp Materials Vietnam (tkMV) trân trọng gửi lời mời quý khách tham dự triển lãm Máy Công Cụ, Cơ Khí Chính Xác và Gia Công Kim Loại (MTA) năm 2019. Triển lãm diễn ra tại:

Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC)

799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 7 năm 2019

Đến với triển lãm MTA Việt Nam bạn có những cơ hội trải nghiệm công nghệ gia công tiên tiến với nguyên vật liệu của tkMV, rất phù hợp với nhiều ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam theo mô hình Nhà Máy Thông Minh. Đặc biệt, đến với thyssenkrupp, Quý khách còn nhận được quà tặng hấp dẫn, độc đáo trực tiếp từ máy laser ngay tại gian hàng.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại gian hàng AB4-01!

Gian hàng tkMV của chúng tôi sẽ được tổ chức với sự hợp tác cùng TRUMPF (là một công ty kỹ thuật công nghệ cao cung cấp các giải pháp toàn diện cho các lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp, kỹ thuật laser và điện tử). Các chuyên gia của chúng tôi rất vui mừng được gặp và tư vấn những giải pháp tốt nhất cho lĩnh vực sản xuất của bạn.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để đặt lịch tham quan và tư vấn với các cách sau:

1. Đăng ký theo link tại đây

2. Liên hệ trực tiếp với tkMV: Ms. Truong Thi Bich Tram - Marketing & Customer Service Dept. - Phone: +84 28 3816 3333 - Email: tram.truong-bich@thyssenkrupp.com

Trân trọng kính mời,

Tổng Giám Đốc thyssenkrupp Materials Vietnam

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,