thyssenkrupp Materials Vietnam hoàn thành các khóa học tuân thủ FY20-21

08:43' SA - Thứ tư, 03/11/2021

Để tạo dựng thương hiệu và có được vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong ngành Dịch vụ Nguyên vật liệu trong suốt gần 15 qua, bên cạnh việc phát triển không ngừng về sản phẩm và dịch vụ thì chúng tôi luôn thực hiện tốt các chính sách Tuân thủ của tập đoàn thyssenkrupp. Vì vậy các đối tác của thyssenkrupp Materials Vietnam (tkMV) luôn đánh giá cao chúng tôi trong việc thực hiện các chính sách Tuân thủ.
Cụ thể, trong năm Tài chính 20/21, tất cả nhân viên tkMV đã hoàn thành khóa học về chống độc quyền, chống tham nhũng, xung đột lợi ích và chống rửa tiền (Anti-corruption, Antitrust, Conflicts of Interest and Anti Money Laundering (AML)).

Với sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia từ tập đoàn thyssenkrupp và phiên dịch người Việt Nam thông qua hệ thống học trực tuyến MS Team.

Vậy cụ thể từng chính sách Tuân thủ tại tập đoàn thyssenkrupp gồm những gì?

1. Chính sách chống tham nhũng:

- Không có lợi ích cá nhân nào có thể được yêu cầu hoặc được chấp nhận từ đối tác kinh doanh
- Không chấp nhận việc gợi ý, đề nghị, hứa hẹn các lợi ích để có được đối xử ưu đãi
- …

2. Chính sách chống độc quyền:

- Không lạm dụng vị trí để thống lĩnh thị trường
- Không thỏa thuận giữa Nhà cung cấp và Khách hàng
- Không thỏa thuận giữa các đối thủ cạnh tranh
- …

3. Xung đột lợi lịch:

- Không để lợi ích cá nhân ảnh hưởng đến lợi ích chung của công ty
- Không tham gia vào các hoạt động có khả năng tạo ra các xung đột lợi ích cụ thể hay hiển nhiên
- Không tham gia vào bất cứ một quan hệ lao động với một bên thứ ba bất kỳ nào khác trước khi báo cáo cho và được sự chấp nhận bằng văn bản của công ty.
- …

4. Chính sách chống rửa tiền:

- Là sự xâm nhập tài sản (chủ yếu là tiền) từ nguồn bất hợp pháp vào các chu kì Kinh tế - Tài chính hợp pháp.

Tất cả nhân viên thuộc tập đoàn thyssenkrupp nói chung và thyssenkrupp Materials Vietnam nói riêng, đều phải cam kết tuân thủ các chính sách này và đều được kí cam kết khi bắt đầu vào làm việc. Chúng tôi thà hi sinh một hợp đồng chứ không chấp nhận thắng hợp đồng đó bằng cách phá vỡ nguyên tắc.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,